3 Nguyên do chính khiến anh chị em rớt bằng lái xe tại Mỹ

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để tiện lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Nhưng không dễ dàng giải quyết vấn đề này tí nào cả. Sau đây là các vấn đề anh chị em thường hay gặp phải khi muốn lấy bằng lái xe tại mỹ.

Trở ngại ở việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

Các trường học lái xe tại Mỹ đa phần giáo viên là người Mỹ, chính vì thế,Khi học với các giáo viên người Mỹ sẽ tạo nên sự không thoải mái cho anh chị em không rành tiếng Mỹ. Các anh chị em sẽ không thể nào hoàn thiện được bài học của mình một cách tiện dụng nhất khi bị căng thẳng trong khi học lái xe do giao tiếp không rõ ràng ở khi học và lái xe tạo nên rất nhiều thiếu sót.

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Những luật lệ giao thông tại Mỹ chắc chắn các anh chị em mới qua Mỹ không khả năng nào nắm vững được hết, vì thế, hiểu lầm luật rất dễ xảy ra nếu anh chị em không hiểu kỹ được tiếng Mỹ và dẫn đến việc không khả năng vượt qua được bài test viết .Anh chị em Việt Nam mình thi rớt bằng lái thì đây cũng là một trên những nguyên nhân chính.

Rớt tại phần thi lái xe rất nhiều lần

Các anh chị em mặc dù đã có bằng lái tại Việt Nam nhưng vẫn lái chưa thật sự chắc chắn còn thể lệ thi lái xe ở Mỹ lại khó khăn hơn nhiều lần so với Việt Nam. Tuy nhiên, cũng không cần quá thắc mắc, Để làm các anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ nâng lớn thể lái xe cùng những thể xử lý tính huống cực tốt.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người việt tại Houston uy tín và chất lượng

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Với sự sâu rộng về kiến thức luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên sẽ chỉ dẫn chi tiết cho anh chị em.

– Anh chị em người Việt mình sẽ được hỗ trợ hết mình và nhiệt tình nhất

– Anh chị em người Việt mình sẽ có chi phí cực ưu đãi để có khả năng mau chóng ổn định cuộc sống của mình nhất

Dẫn từ : rao vat houston

Check Also

Auto Draft

Nhận đổ xi măng Sidewalk, đường đi, nền nhà, Parking lot, Driveway, cho nhà và các tiệm ở Houston TX

Nếu bạn đang có nhu cầu lót sàn xi măng và cần tìm một đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *