Chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của chính mình là điều mà ai đều hướng đến nhưng với khí trời ác liệt như ngày nay thì sự thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Bất ngờ một ngày nào đó máy điều hoà trong nhà bạn bị hỏng thì đó thật sự là một bi kịch, vì nếu cách biệt nhiệt độ trong môi trường là quá lớn thì việc bạn bị bệnh là gần như chắc chắn.

Một Vài vấn đề về máy điều hoà mà chúng ta thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Rất nhiều người khi nghe được từ gas lạnh đều sẽ nghĩ rằng nó sẽ cạn dần theo quá trình sử dụng nhưng trên thực tế đây là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong quá trình vận hành bình thường. Máy chỉ hết gas trong trường hợp bị rò rỉ đường ống hoặc các van, hoặc có thể là thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều khả năng có thể dẫn đến trường hợp này, điển hình như lọc gió dơ do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị dơ hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hư, dây điện trong máy điều hoà bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là khả năng gây ra trường hợp quạt dàn nóng của máy điều hoà không hoạt động.

Houston8888 chuyên kiếm tra và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Với hàng ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà tại nhiều nơi, chúng tôi khẳng định sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Trích : http://houston8888.com/

Check Also

Auto Draft

Nhận đổ xi măng Sidewalk, đường đi, nền nhà, Parking lot, Driveway, cho nhà và các tiệm ở Houston TX

Nếu bạn đang có nhu cầu lót sàn xi măng và cần tìm một đơn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *