Tác dụng của nắp thùng cho xe bán tải Dmax Ford Ranger Colorado BT50 Navara Triton Hilux

Một trong những món đồ chơi cho các dòng xe hơi đó là các loại nắp thùng. Nắp thùng xe bán tải có các nào? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Qua bài viết sau đây những loại anh chị em sẽ được 4×4 giới thiệu qua những loại nắp thùng tốt nhất hiên nay.

 

Nắp thùng cao

Thiết kế che hết phần đuôi sau là kiểu nắp thùng cao này, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ cá tính của chiếc xe hoàn thiện hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất tốt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng xe sau bởi các loại nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Vẻ chất của dòng xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu xế cưng tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe giúp chiếc xe đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Được che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xe trở nên cực kì đẹp bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Rất đơn giản và giá cả cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm mức phí nhưng ngầu lượng không hề thua kém chỉ sản phẩm nắp thùng khác

Nguồn bài viết ở đây: nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước

Check Also

Auto Draft

Tìm đu quay nhựa composite mẫu mã đẹp chất lượng ở đâu tốt nhất?

Ngày nay chơi trò chơi ngoài trời là một trong những phương pháp vận động …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *