Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trên những phụ kiện phụ kiện có nhiều ứng dụng để làm anh chị em thoải mái hơn khi di chuyển trên các điều kiện thời tiết khác nhau. Góp phần giúp anh chị em lái xế cưng yên tâm hơn. Những tác dụng khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Sự khó chịu khi bị nước mưa tạt vào phía trên cửa kính và thấm vào trong xe. giúp xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ làm che nắng không hắt vào bên trong xe từ phía trên, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kiếng xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm xe không bị ám mùi.

Tạo sự mát mẻ cho bên ở xế cưng

Trong chiếc xe, thường vào các ngày nắng trong Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt lên đời ở chiếc xe thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt độ quá lớn. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi trong bên trong chiếc xe tiện dụng hơn.

Mang vẻ mạnh mẽ thời trang hơn

Phần mặt kính trở nên cá tính hơn và có vẻ mạnh mẽ hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào vẻ ngoài của xế cưng. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực ngầu để anh chị em có khả năng lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Đu quay chất lượng mầm non tại Công ty Vân Anh ở tp HCM

Đu quay chất lượng mầm non tại Công ty Vân Anh ở tp HCM

Hiện tại vui chơi ngoài trời là phương thức vận động thể chất có lợi …