Cách sử dụng đồ chơi thú nhún mầm non an toàn

Là sản phẩm mầm non được đưa vào sử dụng ở các trường học, khu vui chơi, công viên, tại nhà,.. thú nhún trẻ em tăng cường rèn luyện trí lực, khả năng vận động, giúp ích cho sự phát triển của trẻ. Với sự đa dạng về hình dáng sản phẩm cũng như màu sắc tươi vui, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm có sẵn và đặt hàng qua Số điện thoại: 0937.888.344 khu vui chơi hình ảnh thú nhún điện đã quá quen thuộc với trẻ em.

Có nên nên sử dụng thú nhún trẻ em?

– Tới nay, có 2 loại thú nhún trẻ em là thú nhún đệm lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn dùng phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo có sơn thêm tĩnh điện, trang bị đệm lò xo khi bé chơi và đệm trụ dùng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui nhộn cho trẻ em kết hợp những khung đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty Vân Anh lựa chọn là tiêu chí quan trọng nhất trong suốt 10 năm qua.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả phải chăng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa nhập với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: thú nhún cho be tphcm

SĐT: 0937.888.344

Check Also

Lý do nên mua cầu trượt hồ bơi tại Vân Anh

Lý do nên mua cầu trượt hồ bơi tại Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi là sản phẩm đồ chơi rất bổ ích, tạo cơ hội …