Độ nắp thùng Xe bán tải BT50 Navara Hilux Dmax Colorado Triton Ford Ranger có lợi ích gì?

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những đồ chơi rất được ưa chuộng bởi anh chị em chơi xe. có bao nhiệu loại nắp thùng? Nên sử dụng kiểu nắp thùng nào thì phù hợp? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau nhìn như một xe 7 chỗ mang vẻ đẹp của chiếc xe hoàn thành hơn.

Rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể mạnh mẽ đồ cao hơn bình thường .

Độ nắp thùng Xe bán tải BT50 Navara Hilux Dmax Colorado Triton Ford Ranger có lợi ích gì?

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Trời mưa nắng sẽ được ngăn cản bảo vệ thùng chiếc xe sau bởi các nắp thùng xe hơi làm đồ đạc bên ở không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ cá tính được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng sang trọng hơn ở phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho loại thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ cá tính cực kì cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm chi phí bởi giá rất rẻ mà độ ráp cũng đơn giản mà đẹp lượng thì không hề thua kém chỉ đồ chơi nắp thùng khác

tham khảo thêm : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Lưu ý khi độ ghế chỉnh điện cho xe bán tải ở HCM

Lưu ý khi độ ghế chỉnh điện cho xe bán tải ở HCM

Xe bán tải là dòng xe thường khó điều chỉnh hàng ghế sau, một số …