Lắp nắp thùng Xe bán tải Navara Triton BT50 Hilux Ford Ranger Colorado Dmax có lợi ích gì?

Nắp thùng xe hơi chính là một trong những đồ chơi rất được yêu thích bởi anh chị em chơi xe. có bao nhiệu loại nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên sử dụng loại nắp thùng nào? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Được hoàn thành với phần đuôi sau màn dáng vấp của xe 7 chỗ và hoàn thiện hơn vẻ đẹp của chiếc xe bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất mượt cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị tổn hại.

Kiểu dáng nắp thùng thấp này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của chiếc xe bán tải nhưng sang trọng hơn trong phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và đẳng cấp với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì mạnh mẽ bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Được ghép với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của kiểu nắp thùng này. Tiết kiệm giá bởi mức phí rất rẻ mà độ ráp cũng đơn giản mà chất lượng thì không hề thua kém những phụ kiện nắp thùng khác

đọc thêm : giá nắp thùng xe bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

Check Also

Lưu ý khi độ ghế chỉnh điện cho xe bán tải ở HCM

Lưu ý khi độ ghế chỉnh điện cho xe bán tải ở HCM

Xe bán tải là dòng xe thường khó điều chỉnh hàng ghế sau, một số …