Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Với yêu cầu càng lúc càng tăng đến từ các trường mầm non cũng như là những dự án công cộng tại VN chuyện chọn các món đồ chơi dành cho các em nhỏ để gia tăng thêm sức thu hút và giải trí dành cho trẻ nhỏ. Với hy vọng khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vừa ý với mình chúng tôi đã cập nhật nhiều kiểu dáng dành cho mặt hàng thú nhún lò xo.

Thông tin về thiết bị thú nhún lò xo

Nhằm thõa mãn nhu cầu khi mua hàng của khách hàng mà cửa hàng Vân Anh luôn có 2 nơi xuất xứ với vật liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng do cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng.

– Những sản phẩm do xưởng sản xuất Vân Anh sản xuất: được sản xuất từ chất liệu nhựa composite kết hợp với sắt được sơn tĩnh điện là nguyên liệu được kiểm duyệt đảm bảo là thân thiện cho các em nhỏ khi chơi đùa với sản phẩm, mẫu mã được sản xuất theo sự yêu thích của trẻ nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia đối với những mặt hàng mầm non, chất lượng sản phẩm cao, có thể chịu sự ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian khá dài, giá cả hợp lí.

– Với những mặt hàng được nhập khẩu: các mặt hàng nhập ngoại được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, là một vật liệu hoàn toàn an toàn cho người tiếp xúc đã trải qua kiểm định, mẫu mã thường lựa chọn các nhân vật hoạt hình được đa số các bé ưa thích như chuột mickey, chuột minnie, vịt donald, gấu poo,… Sản phẩm có chất lượng cao, có khả năng chịu được với ảnh hưởng của thời tiết lâu dài tuy vậy giá thành lại thường tương đối cao.

Showroom trang thiết bị ngoài trời Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ngoài trời đảm bảo và uy tín tại Sài Gòn

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu khi làm ăn của công ty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả thấp nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự hào có thể đem lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Anh chị nào có mong muốn đặt mua các sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng gọi chúng tôi qua số hotline 0937.888.344 để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhé.

Tham khảo cụ thể tại đây: thú nhún lò xo

Check Also

Lý do nên mua cầu trượt hồ bơi tại Vân Anh

Lý do nên mua cầu trượt hồ bơi tại Vân Anh

Cầu trượt hồ bơi là sản phẩm đồ chơi rất bổ ích, tạo cơ hội …